KHÔNG BAO GIỜ BỊ LAG, PING, PACKET LOSS OR JITTER.

Chúng tôi hỗ trợ game trên toàn thế giới, dù game bạn ở đâu Tiny vẫn tối ưu tốc độ đường truyền, giảm lag cho game bạn và phản hồi nhanh chóng.

how_hero__img
how_hero__hero
how_hero__bg

Multi-path Connection

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mạng. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển công nghệ kết nối đa đường để đạt được hiệu suất mạng tốt nhất.

Các gói kết nối được gửi đồng thời qua các tuyến đường khác nhau Nếu một tuyến trở nên không ổn định, các tuyến khác sẽ giữ cho kết nối hoạt động trơn tru để đảm bảo gói dữ liệu của bạn luôn được phân phối.

how_connection
how_connection__earth
how_tunnel__bg
how_tunnel__img

Smart Auto Tunneling

Bạn chỉ cần chọn máy chủ gần trò chơi. Mọi vấn đề sẽ được tự động giải quyết. Ví dụ: bạn chơi game Singapore, bạn chọn máy chủ Singapore.

NO PACKETLOSS

Với công nghệ trên, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không bị bất kỳ gói tin và giật hình nào !!
how_tunnel__img

REDEFINE SPEED

Khi mạng được cải thiện, tốc độ và phản hồi khi bạn chơi trò chơi sẽ được cải thiện. Và đó là những lý do. Bạn sẽ chơi game tốt hơn !!!

Real-time Optimization
Hệ thống của chúng tôi tự động tối ưu hóa mạng trong thời gian thực. Kết nối được đảm bảo bất chấp sự cố mạng liên quan đến nhà mạng & sự cố ĐỨT CÁP!
Multi-path Connection
Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mạng. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công, công nghệ kết nối đa đường để đạt được hiệu suất mạng tốt nhất.
Traffic Shaping
Lưu lượng dữ liệu được ưu tiên và tối ưu hóa khi chơi game. Không bị ảnh hưởng ngay khi bạn sử dụng xem video/youtube.
how_speed__jinx
how_speed__earth
home_servers__bg
MÁY CHỦ
Hệ thống máy chủ của Tiny sử dụng trên nền TinyGPN.COM có trên toàn bộ thế giới, và luôn luôn mở rộng hằng ngày. Bằng cách đó, chúng tôi luôn đảm bảo mạng, dù bạn ở nơi đâu kết nối vẫn luôn được tối ưu!
home_servers__img
MIỄN PHÍ 3 NGÀY
Chúng tôi có chính sách dùng thử 3 ngày hoàn toàn miễn phí.